Trạng thái:Đang cập nhật

Loại hình:đất nền

Diện tích:150m2

Chủ đầu tư:Garden Town

Địa chỉ:Đường Quốc Lộ 13, Xã Lai Hưng, Bàu Bàng, Bình Dương

Tổng quan dự án

Garden Town là dự án đất nền tọa lạc ngay trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng – một trong những khu vực đang phát triển nhất tỉnh Bình Dương. Dự án được quy hoạch gồm nhiều loại sản phẩm khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng cũng như điều kiện tài chính của mọi khách hàng. Theo đó, bạn có thể mua đất rồi xây nhà theo thiết kế sẵn có hoặc xây dựng tự do và cũng có thể chọn mua nhà hoàn thiện do chủ đầu tư xây dựng để tiết kiệm chi phí, thời gian.

  • Tên dự án: Garden Town
  • Chủ đầu tư: Công ty Đầu tư và Phát triển Sài Gòn Land
  • Diện tích: 150m2
  • Quy mô: 42 ha

Vị trí dự án

Garden Town nằm ngay mặt tiền quốc lộ 13, Khu dân cư Lai Hưng, xã Lai Hưng, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Không chỉ sở hữu vị trí vàng khi nằm trong khu vực trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng, kết nối giữa Đông Nam Bộ, miền Trung Tây Nguyên, dự án còn kết nối trực tiếp với Thành phố mới Bình Dương và khu đô thị công nghiệp Bàu Bàng sầm uất.

Với vị trí này, các chủ nhân của dự án có thể khai thác kinh doanh hàng loạt ngành nghề như quán ăn, nhà hàng, shop thời trang, khách sạn, tiệm tạp hóa, cho thuê nhà trọ… đáp ứng nhu cầu của cư dân dự án và khu vực xung quanh.

Tiện ích dự án

Tích hợp mọi tiện ích của một khu đô thị thương mại dịch vụ hiện đại, Garden Town hoàn toàn có thể mang đến một cuộc sống tiện nghi, đủ đầy từ giáo dục, y tế, văn hóa đến thể dục thể thao, thương mại – dịch vụ. Đặc biệt, tòa nhà văn phòng – thương mại Saigonland Plaza và chợ Bàu Bàng nằm trong nội khu dự án sẽ là những điểm đến hấp dẫn phục vụ nhu cầu tiêu dùng hàng ngày của cư dân cũng như các dịch vụ mua sắm, giải trí theo tiểu chuẩn sống hiện đại.

Tiện ích:
– Sát ngay KCN Bàu Bàng
– Cách trung tâm hành chính Bàu Bàng 1km
– Khu dân cư hiện hữu, kinh doanh buôn bán sầm uất
– Cách bến xe, chợ Bàu Bàng 5 phút
– Cách trung tâm hành chính Bình Dương 20 phút
– Cách trường cấp 1, 2, 3, mầm non 5 phút