Trạng thái:Đang cập nhật

Loại hình:đất nền

Diện tích:10,5 ha

Chủ đầu tư:Thien Vuong Group

Địa chỉ:phường Sơn Phong, Cẩm Châu, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam

Giá:43tr/m2

Tổng quan dự án

Dự án Time Hội An được đánh giá là cơ hội vàng của giới đầu tư địa ốc giai đoạn 2016-2017. Với tiềm năng phát triển du lịch của TP. Hội An, xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng, đất nền thời điểm này đang ngày càng sôì động, phát triển.

– Tên dự án: Time Hội An
– Chủ đầu tư: Thien Vuong Group
– Vị trí: Phường Sơn Phong, Cẩm Châu, TP. Hội An, tỉnh Quảng Nam
– Diện tích của dự án: 10,5 ha
– Đơn vị thiết kế: Các tập đoàn lớn trong nước và quốc tế
– Đơn vị hợp tác và phát triển dự án: Công ty Địa ốc Minh Trần
– Tổng số vốn đầu tư: 330 tỷ đồng
– Pháp lý: Sổ đỏ từng lô, đã có sổ đỏ 100%

Vị trí dự án

Time Hội An thuộc địa giới hành chính phường Sơn Phong, Cẩm Châu, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam. Gần kề trục đường Lý Nam Đế, Lý Thường Kiệt, cách bãi biển Cửa Đại chỉ khoảng 3km. Từ dự án vào trung tâm của Hội An chỉ mất tầm 15 đến 20 phút đi bộ, mất tầm 30 đến 40 phút chạy xe về Đà Nẵng.

Mặt bằng dự án

Dự án Time Hội An được thiết kế độc đáo sáng tạo từ các mô hình thiết kế của các chuyên gia nước ngoài, có sự xen trộn hài hòa các yếu tố thiên nhiên với không gian sống đan xen với cây xanh, nắng gió tự nhiên, mang đến một không gian sống thoáng đãng, bình yên cho cư dân nơi đây.

 

Tiện ích dự án

ự án Time Hội An gồm:
– Khu dân cư
– Khu phức hợp khách sạn, giải trí, mua sắm
– Khu công viên
– Khu đô thị dịch vụ
– Khu dân cư nghỉ dưỡng
– Khu công viên

Tọa lạc trên diện tích đất nội đô phố cổ Hội An nổi tiếng, với tiềm năng phát triển du lịch dịch vụ lớn, dự án Time Hoi An gắn liền với nhiều tiện ích như nhà hàng, khách sạn, hồ bơi, cafe, quán bar, khu vui chơi trẻ em, khu vui chơi thể thao,… Bên cạnh đó, các tiện ích về hệ thống giao thông quanh dự án được phát triển đồng bộ theo một hạ tầng quy chuẩn, hiện đại.