Trạng thái:Đang bán

Loại hình:Chung Cư

Diện tích:2.789m2

Phòng ngủ:3

Phòng tắm:2

Chủ đầu tư:Tập đoàn Tecco

Địa chỉ:Đường Lê Mao kéo dài, Khu đô thị mới Vinh Tân, phường Vinh Tân, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An

Giá:Chỉ từ 1.30 tỷ

Tổng quan dự án

Chung cư Tecco Phúc Thịnh do Tập đoàn Tecco đầu tư xây dựng tại Khu đô thị mới Vinh Tân. Dự án nằm tại vị trí đắc địa, là một trong những dự án hiện đại nhất TP. Vinh, được chú trọng đến từng chi tiết và được nhiều người dân mong chờ.

  • Tên dự án: Chung cư Tecco Phúc Thịnh
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Tecco
  • Diện tích: 2.789m2
  • Diện tích căn hộ : 50 m2
  • Quy mô: 18 tầng nổi, 1 tầng hầm, 3 tầng lửng

Vị trí dự án

Chung cư Tecco Phúc Thịnh nằm trên tuyến đường Lê Mao kéo dài, tuyến đường huyết mạch kết nối dự án với những khu vực khác của thành phố. Xung quanh dự án là nhiều tuyến đường quan trọng khác như Ngô Đức Kế, Lê Duẩn, Minh Khai, Hồ Tùng Mậu, Trần Phú…

Mặt bằng dự án

Chung cư Tecco Phúc Thịnh được thiết kế gồm 1 block với 18 tầng nổi, 1 tầng hầm, 3 tầng lửng. Trong đó, từ tầng 1 đến tầng 3 của dự án là căn thông tầng thương mại, tầng 4 đến tầng 17 là khu căn hộ chung cư.

Tiện ích dự án

Tiện Ích Nội Khu

Chung cư Tecco Phúc Thịnh được đầu tư chuỗi tiện ích nội khu đồng bộ, đa dạng để đáp ứng mọi nhu cầu từ sinh hoạt hàng ngày đến vui chơi giải trí, nâng cao sức khỏe… Một số tiện ích tại dự án như:

– Hệ thống an ninh 24/24
– Siêu thị tiện ích
– Phòng tập gym, spa
– Nhà hàng, cafe
– Trường mầm non

Tiện Ích Ngoại Khu

Chung cư thuộc khu đô thị Tecco Vinh Tân, đối diện khu đô thị Handico nên được thừa hưởng toàn bộ tiện ích xung quanh và cơ sở hạ tầng, giao thông sẵn có như:

– 10 phút đến sân bay TP. Vinh
– 1,5km đến bến xe chợ Vinh
– 3km đến Ga Vinh
– 10km đến bến xe mới Vinh
– 300m đến Bệnh viện TP. Vinh
– 3km đến Bệnh viện Cửa Đông
– 3,5km đến Bệnh viện Ung Bướu
– 5 phút đến trường mầm non, cấp 1 và cấp 2 Vinh TânChung cư Tecco Phúc Thịnh được thiết kế gồm 1 block với 18 tầng nổi, 1 tầng hầm, 3 tầng lửng. Trong đó, từ tầng 1 đến tầng 3 của dự án là căn thông tầng thương mại, tầng 4 đến tầng 17 là khu căn hộ chung cư.