Trạng thái:Đang bán

Loại hình:Chung cư

Diện tích:79 - 116,7 m²

Phòng ngủ:3

Phòng tắm:2

Chủ đầu tư:Công ty Cổ phần Kinh doanh và Phát triển Bình Dương (TDC)

Số tầng:21

Số block:5

Địa chỉ:Chung Cư Cao Cấp TDC Plaza

Giá:Chỉ từ 15 triệu

Tổng quan dự án

TDC Plaza là dự án chung cư cao cấp với 5 block nhà cao 21 tầng gồm 4 loại diện tích căn hộ: 79m2, 84m2, 86m2 (2 phòng ngủ, 2 WC, 1 phòng khách, 1 phòng ăn, 1 nhà bếp, 1 sàn giặt), 116m2 (3 phòng ngủ, 2 WC, 1 phòng khách, 1 phòng ăn, 1 nhà bếp, 1 sàn giặt). Dự án sở hữu thiết kế hiện đại, sang trọng nằm bên cạnh hồ sinh thái rộng 40 ha, tạo nên một không gian sống tuyệt hảo. TDC mong muốn tạo nên một khu dân cư đẳng cấp, xứng tầm bởi dự án thuộc một quận trung tâm của thành phố Bình Dương trực thuộc trung ương theo định hướng quy hoạch đến năm 2020. Đặc biệt, nơi đây sẽ được phê duyệt trở thành:

–  Khu hành chính tập trung của Thành Phố Bình Dương
–  Khu công viên, công nghệ kỹ thuật cao
–  Văn phòng cho thuê, nhà hàng, khách sạn cao cấp
–  Trung tâm hội nghị quốc tế, triển lãm, trường đại học quốc tế
–  Trung tâm tài chính, thương mại, ngân hàng, chứng khoán
–  Các khu vực phục vụ công cộng như: quảng trường, công viên, hồ sinh thái, trung tâm văn hóa, nhà trẻ, bệnh viện,…

Ở khu tầng trệt và tầng lửng, chủ đầu tư dành ra khoảng 50 căn hộ kinh doanh dạng shop cao cấp. Tầng 2 dành cho khu kinh doanh thương mại tập trung. Số tầng còn lại bố trí các căn hộ có diện tích từ 79-116,7m2 với 2-3 phòng ngủ. Tất cả các phòng trong căn hộ đều tiếp cận với ánh sáng tự nhiên bên ngoài, thậm chí cả khu vệ sinh và sân phơi cũng được xem xét bố trí rất thông thoáng.
Riêng các căn bộ penthouse 2 tầng sẽ tọa lạc ở tầng 17 và 18 được thiết kế theo mô hình những biệt thự sân vườn đích thực với các tiện nghi cao cấp như phòng chiếu phim, thư viện gia đình, phòng làm việc riêng, phòng gia nhân, kho, hồ bơi, sân vườn, hiên ngoài trời… Đặc biệt, các thiết bị trang bị cho bếp và phòng vệ sinh là các sản phẩm cao cấp được đặt hàng và nhập khẩu trực tiếp từ Đức sẽ làm tôn thêm vẻ sang trọng của một căn hộ đẳng cấp và tiện nghi.

Là một trong những dự án căn hộ đầu tiên của Công ty Cổ phần Kinh doanh và Phát triển Bình Dương (TDC) – Công ty mẹ của sàn giao dịch bất động sản MYLAND, TDC Plaza được thiết kế nhằm phục vụ cho những cư dân đầu tiên của khu vực thành phố mới Bình Dương. Chính vì vậy, TDC Plaza mang trong mình khá nhiều điểm cộng, đặc biệt khi so sánh với các dự án khác trong làng bất động sản Bình Dương nói riêng và của cả nước nói chung.

Hướng tới các khách hàng có nhu cầu ở thật, TDC Plaza được chào bán với mức giá khá thấp so với các bất động sản cùng loại trên thị trường, chỉ từ 15 triệu đồng/m2, bên cạnh đó phương thức thanh toán linh hoạt chỉ 10% cho đợt đầu tiên, thời gian thanh toán lên đến 8 năm,…

  • Tên dự án: Chung Cư Cao Cấp TDC Plaza
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Kinh doanh và Phát triển Bình Dương (TDC)
  • Diện tích: 40 ha
  • Diện tích căn hộ : 79 – 116,7 m²

Vị trí dự án

TDC Plaza tọa lạc ngay trung tâm thành phố mới Bình Dương, được bao bọc bởi 4 con đường lớn, đối diện xung quanh chỉ cách 200m lần lượt là trung tâm hành chính kinh tế – chính trị của tỉnh, công viên hồ sinh thái 40ha bạt ngàn của hoa và cây cảnh, trường đại học Quốc Tế Miền Đông hiện hữu, khu công nghệ kỹ thuật cao rộng lớn… và nhiều những tiện ích, dịch vụ khác.

Có được vị trí tuyệt đẹp trong quy hoạch thành phố mới Bình Dương rộng 1.000ha, thuộc Khu liên hợp công nghiệp – dịch vụ – đô thị Bình Dương (4.196ha), dự án TDC Plaza được xem như là điểm son góp phần tạo nên một thành phố năng động, hiện đại trong tương lai.

Tiện ích dự án

Ở khu tầng trệt và tầng lửng, chủ đầu tư dành ra khoảng 50 căn hộ kinh doanh dạng shop cao cấp. Tầng 2 dành cho khu kinh doanh thương mại tập trung. Số tầng còn lại bố trí các căn hộ có diện tích từ 79m2 đến 116,7m2 với 2 đến 3 phòng ngủ. Tất cả các phòng trong căn hộ đều tiếp cận với ánh sáng tự nhiên bên ngoài, thậm chí cả khu vệ sinh và sân phơi cũng được xem xét bố trí rất thông thoáng.

Riêng các căn bộ penthouse 2 tầng sẽ tọa lạc ở tầng 17 và 18, được thiết kế là những biệt thự sân vườn đích thực với các tiện nghi cao cấp như phòng chiếu phim, thư viện gia đình, phòng làm việc riêng, phòng gia nhân, kho, hồ bơi, sân vườn, hiên ngoài trời… Đặc biệt, các thiết bị trang bị cho bếp và phòng vệ sinh là các sản phẩm cao cấp được đặt hàng và nhập khẩu trực tiếp từ Đức sẽ làm tôn thêm vẻ sang trọng của một căn hộ đẳng cấp và tiện nghi.