Trạng thái:Đang cập nhật

Loại hình:Căn hộ, Chung Cư

Diện tích:4,372.22 m²

Phòng ngủ:2

Phòng tắm:1

Chủ đầu tư:Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Sao Mai

Số tầng:16

Số block:2

Số căn:476

Địa chỉ:Đường Nguyễn Hoàng, Phường An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh.

Giá:Đang cập nhật

Tổng quan dự án

Sao Mai Tower là dự án văn phòng và căn hộ cao cấp của Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Sao Mai và Công TNHH Dũng Thịnh Phát đứng ra làm đầu tư phường 16, quận 8. Dự án ra đời nhằm mục đích thực hiện chương trình nhà ở, góp phần tăng thêm diện tích đất ở, giải quyết việc làm cho lao động ngành xây dựng, góp phần cải tạo cảnh quan đô thị khu vực dọc tuyến đường xa lộ Đông Tây đang được thành phố ráo riết thực hiện, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho quận 8 quản lý xây dựng đô thị quy hoạch đã phê duyệt.

  • Tên dự án: Cao Ốc Phức Hợp Sao Mai
  • Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Sao Mai
  • Diện tích: 4,372.22 m²
  • Quy mô: 4,372.22 m²

Vị trí dự án

Dự án Cao Ốc Phức Hợp Sao Mai tọa lạc tại phường 16, quận 8, Tp.HCM.

– Phía Bắc giáp đại lộ Đông Tây lộ giới 60m
– Phía Nam giáp đường quy hoạch lộ giới 12m
– Phía Đông giáp đường đất hiện hữu
– Phía Tây giáp đường quy hoạch lộ giới 12m.

Mặt bằng dự án

Công trình bao gồm khối chung cư cao 333 tầng với các căn hộ có diện tích từ 37 – 102 m2, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về thiết bị và nội thất
Khối văn phòng cho thuê cao 16 tầng, khi hoàn thành sẽ cung cấp cho thị trường một số lượng sàn văn phòng hiện đại và tiện nghi.

Tiện ích dự án

Dự án Cao Ốc Phức Hợp Sao Mai đầu tư xây dựng khu văn phòng và nhà ở cao tầng là một trong những công trình trọng điểm của Công ty dự kiến thực hiện từ năm 2010 nhằm hỗ trợ quỹ nhà ở đang thiếu tại địa bàn quận 8, đồng thời cùng góp sức vào chủ trương chung của thành phố nhằm nâng cao đời sống của người dân về chất lượng hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội. Dự án đáp ứng được nhu cầu học tập, giải trí, sinh hoạt thể thao, nâng cao điều kiện sống văn hóa, tinh thần cho người dân ở đây.

+ Cách trường mẫu giáo Bông Sen, trường cấp 1 Nguyễn Công Trứ, trường cấp 2 Bình Đông, trường cấp 3 Nguyễn Thị Định trong vòng bán kính 1km.
+ Cách chợ Phú Định, chợ Kiến Đức, siêu thị Big C An Lạc, siêu thị Metro, chợ An Lạc trong bán kính 1-3km.