Trạng thái:Đang bán

Loại hình:Chung Cư, Penthouse

Diện tích:3,036 m2

Phòng ngủ:3

Phòng tắm:2

Chủ đầu tư:Công ty CP Tư vấn - Xây dựng và Đầu tư Quang Nguyễn

Số tầng:18

Số căn:55

Địa chỉ:A2.1-5.1 Nguyễn Hữu Thọ, quận Hải Châu, Đà Nẵng

Giá:Chỉ từ 18.20 triệu

Tổng quan dự án

Căn hộ Quang Nguyễn là dự án chung cư cao cấp cấp do Công ty CP Tư vấn – Xây dựng và Đầu tư Quang Nguyễn làm chủ đầu tư. Dự án hướng tới là người sinh sống và làm việc, giới thượng lưu và những người có thu nhập cao. Ngoài ra, đối với các doanh nhân trong và ngoài nước. Với nhu cầu sống và làm việc tại khu vực nội thành thì đây cũng là một sự lựa chọn rất tuyệt vời. Đi kèm với những chuẩn mực thiết kế hiện đại theo phong cách châu Âu.

  • Tên dự án: Căn hộ Quang Nguyễn
  • Chủ đầu tư: Công ty CP Tư vấn – Xây dựng và Đầu tư Quang Nguyễn
  • Diện tích: 3,036 m2
  • Diện tích căn hộ: 73 m2
  • Quy mô: Gồm 18 tầng với 53 căn hộ, 2 căn Penthouse

Vị trí dự án

Căn hộ Quang Nguyễn được đầu tư xây dựng trên thửa đất A2.1-5.1, đường Nguyễn Hữu Thọ, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Khu đất nơi dự án tọa lạc sở hữu vị thế 3 mặt tiền vô cùng đắc địa với phía Tây giáp khu công viên Nguyễn Trác, phía Nam giáp bệnh viện Quốc Tế, phía Đông giáp công viên Châu Á và sông Hàn.

Mặt bằng dự án

Căn hộ cao cấp Quang Nguyễn bao gồm 1 khối block 18 tầng và các khu dịch vụ tiện ích. Khối căn hộ này được chia làm 5 loại gồm căn hộ A, B, C, D và căn Penthouse. Tất cả các trang thiết bị gắn liền trên tường trong căn hộ được nhập khẩu và lắp đặt theo tiêu chuẩn châu Âu.

Dự án được kỳ vọng sẽ góp phần thay đổi bộ mặt cảnh quan hiện đại của Đà Nẵng. Hứa hẹn mang đến cho khách hàng một môi trường sống đẳng cấp và thịnh vượng.

Tiện ích dự án

Căn hộ Quang Nguyễn được quy hoạch tổng thể bao gồm trung tâm thương mại, công viên và các tiện ích liên quan như siêu thị, phòng tập gym, nhà hàng, khu sinh hoạt cộng đồng, khuôn viên trẻ em sẽ giúp các cư dân Quang Nguyễn được đáp ứng nhu cầu hằng ngày một cách thiết thực và đầy đủ nhất.

Nơi đây có 53 căn hộ cao cấp, trong đó gồm 51 căn hộ và 2 căn Penthouse. Thiết kế nội, ngọai thất cũng như trang thiết bị đều mang, chất lượng và thẩm mỹ cao. Sau khi hoàn tất, dự án sẽ trở thành một khối công trình kiến trúc hiện đại nổi bật nhất nhì khu vực quận Hải Châu.

Bên cạnh đó, căn hộ Quang Nguyễn còn đưa đến vô vàn các tiện ích hiện đại khác cho cư dân. Tọa lạc ngay trung tâm quận Hải Châusầm uất, giao lộ giữa Nguyễn Hữu Thọ, 30/4 và Nguyễn Trác. Dự án  cách sông Hàn 1km, cách biển 2km về phía Đông và việc di chuyển đến các điểm như công viên châu Á, trường đại học, bệnh viện, sân bay rất thuận tiện, góp phần vào việc tiết kiệm tối đa thời gian cho các cư dân sinh sống tại đây.