Trạng thái:Đã bàn giao

Loại hình:chung cư

Diện tích:2,362 m²

Phòng ngủ:1-2

Phòng tắm:1-2

Chủ đầu tư:Công ty CP Đầu tư Xây dựng Bình Chánh (BCCI)

Số căn:108

Địa chỉ:Phường Bình Trị Đông B, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Giá:Đang cập nhật

Tổng quan dự án

Căn hộ Da Sà được xây dựng gồm 2 khối chung cư trên phần diện tích đất rộng 2.362m2 với 5 tầng và 1 tầng lửng. Cụm chung cư Da Sà có địa thế thuận lợi, giáp các tuyến đường Tỉnh lộ 10 và khu dân cư An Lạc – Bình Trị Đông hiện hữu. Khu vực này đã hình thành khu đô thị mới trong tam giác An Lạc – Tân Tạo – Bình Trị Đông sôi động và đang là một trong những khu vực có tốc độ phát triển sôi động nhất nhì quận Bình Tân.

– Diện tích khu đất: 2.362m2
– Diện tích sàn xây dựng: 14.332m2
– Số căn hộ: 108 căn (54 hộ mỗi khối)
– Diện tích căn hộ: từ 73-59m2
– Quy mô dân số dự kiến: 432 người

Tiện ích dự án

Tiện ích dự án

– Kết cấu của công trình là bê tông cốt thép
– Hệ thống móng cọc
– Các hệ thống kỹ thuật công trình được bố trí trên cơ sở giá phù hợp nhưng vẫn đảm bảo việc phát triển trong tương lai phù hợp với các tiêu chuẩn hiện hành như bố trí gom rác tập trung, hệ thống thông tin liên lạc đến từng căn hộ, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống chiếu sáng khẩn cấp, hệ thống máy bơm nước và máy phát điện dự phòng.
– Công trình được thông gió và chiếu sáng tự nhiên. Các sân phơi được bố trí bên trong đảm bảo mỹ quan công trình.
– Nguồn cung cấp điện lấy từ nguồn cung cấp của Công ty Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh.
– Nguồn cung ứng nước lấy từ nguồn cung cấp của Tổng Công ty Cấp nước Thành phố.

Tổng thể hài hòa giữa các tòa nhà tạo nên không gian hiện đại của một khu phố, hệ thống đường nội bộ rộng rãi, thoáng đãng, hồ bơi công cộng, công viên cây xanh cho bóng mát, không khí trong lành sẽ tạo cho cuộc sống của bạn sẽ thoải mái.

Thiết kế căn hộ theo phong cách hiện đại, sang trọng, vật liệu xây dựng cũng được sử dụng từ các nhà cung cấp có uy tín. Hệ thống điện tiên tiến lắp đặt âm tường, máy phát điện dự phòng, hệ thống chiếu sáng công cộng, dịch vụ bảo vệ 24/24, Camera quan sát, hệ gom rác mỗi tầng, hệ thống PCCC được trang bị tại các tầng… cùng nhiều dịch vụ tiện ích khác.