Trạng thái:Đang mở bán

Loại hình:Căn hộ, Chung Cư

Diện tích:4 ha

Phòng ngủ:3

Phòng tắm:2

Chủ đầu tư:Công ty CP Thương mại - Dịch vụ - Xây dựng - Kinh doanh Nhà Vạn Thái

Số block:8

Số căn:2339

Địa chỉ:Số 195 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, Tp.HCM.

Giá:Chỉ từ 2.30 tỷ

Tổng quan dự án

Topaz Elite là dự án căn hộ chung cư có vị trí ngay mặt tiền Cao Lỗ giao Tạ Quang Bửu. Dự án do Vạn Thái Land làm chủ đầu tư với quy mô 4 block cao 33 tầng gồm 2.339 căn hộ 2-3 phòng ngủ diện tích 59m2 – 90m2. Dự án Topaz Elite có vị trí đắc địa tại quận 8, giao thông thuận lợi cùng thiết kế dự án và tiện ích xung quanh khu căn hộ Topaz chắc chắn là sự đầu tư tốt về giá trị sống và an cư tại đây.

 • Tên dự án: Topaz Elite
 • Chủ đầu tư: Công ty CP Thương mại – Dịch vụ – Xây dựng – Kinh doanh Nhà Vạn Thái
 • Diện tích: 4 ha
 • Diện tích căn hộ: 59 – 90 m²
 • Quy mô: 8 block gồm 2339 căn hộ chung cư

Vị trí dự án

Dự án Topaz Elite tọa lạc ở vị trí đắc địa, ngay giữa lòng Tp.HCM, trải dài theo trục đường Tạ Quang Bửu và Cao Lỗ. Từ dự án, cư dân dễ dàng kết nối tới các quận trung tâm khác như quận 7, quận 5, quận 3, quận 1… Thông qua những trục đường huyết mạch nội đô thành phố như Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Tri Phương, Phạm Thế Hiển, Tạ Quang Bửu, Dương Bá Trạc, Phạm Hùng.

Với mạng lưới giao thông dày đặc, phủ khắp khu vực, Topaz Elite không chỉ mang đến những tuyến di chuyển thông thoáng, rộng lớn mà còn giúp dự án dễ dàng liên kết với những khu vực kinh tế, thương mại khác tại quận 8 cũng như các quận lân cận.

Tuy nhiên, việc di chuyển đến các khu vực ngoại thành từ dự án Topaz Elite quận 8 lại khá tốn thời gian. Do dự án không nằm gần nhiều tuyến đường liên tỉnh hay các đường kết nối giữa các vùng.

Mặt bằng dự án

Thiết Kế

Topaz Elite có 4 khu căn hộ là Dragon1-2 và Phoenix 1-2 được thiết kế với độ cao 33 tầng. Ở một số tầng của tòa nhà sẽ được dùng để thiết kế thành khu sinh hoạt chung. Thiết kế mặt bằng chi tiết của các tòa như sau:

 • Phoenix 1: Có tổng cộng 620 căn hộ, 6 thang máy, 4 thang bộ, 1 tầng hầm. Số căn trung bình là 20 căn/sàn.
 • Phoenix 2: Có tổng cộng 383 căn hộ, 4 thang máy, 2 thang bộ, 1 tầng hầm. Số căn trung bình là 12 căn/sàn.
 • Dragon 1 + 2: Có tổng cộng 1336 căn hộ, ước tính trung bình sàn Dragon 1 có 20 căn, Dragon 2 có 30 căn. Cả hai tòa đều được phân chia thành khu A và khu B.

Giá Bán

Giá chuyển nhượng các căn hộ chung cư Topaz Elite từ 2,3 tỷ – 3,1 tỷ. Giá tăng khoảng 70% so với giá mở bán (1,29 tỷ căn 2 phòng ngủ)

Tiện ích dự án

Với hệ thống 66 tiện ích đẳng cấp diện tích phủ xanh lên tới 60%, Topaz Elite cung cấp cho cư dân một chuẩn mực sống xanh trong lành, nghỉ dưỡng giữa lòng thành phố. Những tiện ích nổi bật tại dự án như:

 • Hồ bơi tràn bờ 600m2 phong cách Địa Trung Hải
 • Khu vườn thiền và trà đạo Nhật Bản
 • Sky bar, hệ thống giải trí trên cao
 • Trung tâm thương mại Elite Mall rộng 38,000 m2

Tiến độ dự án

Dự án Topaz Elite đã được chủ đầu tư Vạn Thái bàn giao block Phoenix 1, Phoenix 2. Tòa Dragon 1 và Dragon 2 đang được hoàn thiện.