Trạng thái:Đang mở bán

Loại hình:Căn hộ

Diện tích:7.232 m2

Phòng ngủ:2

Phòng tắm:1

Chủ đầu tư:Công ty liên doanh Avalon Saigon

Số tầng:14 tầng

Số block:1

Số căn:51

Địa chỉ:53 Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Giá:Đang cập nhật

Tổng quan dự án

Avalon Saigon Apartments là dự án căn hộ nằm tại số 53 Nguyễn Thị Minh Khai, Tp.HCM. Đây là dự án đạt tiêu chuẩn quốc tế với mọi chi tiết thiết bị cho toà nhà từ thang máy, hệ thống an ninh và điều hoà cho tới những đồ đạc cố định trong mỗi căn hộ. Dự án do Công ty liên doanh Avalon Saigon làm chủ đầu tư, Công ty HTA Architects, HBP engineering thiết kế và Indochine Engineering đảm nhận việc xây dựng.

Avalon Saigon Apartments được triển khai với quy mô 14 tầng nổi, 1 tầng hầm với 51 căn hộ có diện tích từ 95 – 207m2 thiết kế linh hoạt, phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng.

– Chủ đầu tư: Công ty liên doanh Avalon Saigon
– Đơn vị thiết kế: Công ty HTA Architects, HBP engineering
– Đơn vị xây dựng: Indochine Engineering
– Đơn vị quản lý: HBP Project
– Vị trí: 53 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1
– Tổng diện tích sàn xây dựng: 7.232 m2, gồm 14 tầng với 51 căn hộ có diện tích từ 95 – 207m2
– Kiểu diện tích căn hộ Avalon: 95-100-125-207m2 và penthouse

Vị trí dự án

Avalon Saigon Apartments tọa lạc tại số 53 Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM.

Mặt bằng dự án

Avalon Saigon có diện tích đất gần 1000m2 với cấu trúc 14 tầng nổi, 1 tầng hầm, trong đó tầng trệt và tầng lửng có phòng tập Gym, tầng sân thượng (tầng 14) có hồ bơi tuyệt đẹp với view nhìn Dinh Thống Nhất, nhà thờ Đức Bà và sông Sài Gòn.
Các căn hộ Avalon được thiết kế một cách hài hòa với bố cục hợp lý, các phòng đều đón được ánh sáng tự nhiên và có view tuyệt đẹp, bếp trong căn hộ được thiết kế theo không gian mở nhằm tạo cho phòng khách và nhà bếp được thông thoáng và tăng thêm không gian cho phòng khách và phòng bếp.

Tiện ích dự án

Avalon Saigon tọa lạc trên khu đất có diện tích đất gần 1.000m2 với cấu trúc 14 tầng nổi, 1 tầng hầm, trong đó tầng trệt và tầng lửng có phòng tập Gym, tầng sân thượng (tầng 14) có hồ bơi tuyệt đẹp với view ra Dinh Thống Nhất, nhà thờ Đức Bà và sông Sài Gòn.

Các căn hộ Avalon được thiết kế một cách hài hòa với bố cục hợp lý, các phòng đều đón được ánh sáng tự nhiên, bếp trong căn hộ được thiết kế theo không gian mở nhằm tạo cho phòng khách và nhà bếp được thông thoáng, qua đó tăng thêm không gian cho 2 khu vực này.

Nằm ở quận 1, từ Avalon, cư dân có thể dễ dàng đi tới các trọng điểm của thành phố với chỉ 10 phút là tới trung tâm thương mại như các ngân hàng, các văn phòng chính phủ và các hãng hàng không, các lãnh sự quán và các trung tâm y tế cũng như khu mua sắm và giải trí các cửa hàng tới những quán cà phê, nhà hàng và quán bar.

Bên cạnh đó, dự án cũng sở hữu hệ thống tiện ích nội hiện đại:

– Phòng tập Gym ở tầng lửng + phòng xông hơi + Hồ bơi ở tầng sân thượng có diện tích mặt nước khoản (5×18)m + phòng thay đồ + sân tắm nắng
– Chỉ mất chưa đầy 5 phút để tản bộ đến Dinh Thống Nhất, nhà thờ Đức Bà, công viên 30/4, trung tâm thương mại đẳng cấp Diamond và các trung tâm tài chính khác
– Điện: Mỗi căn hộ có đồng hồ điện riêng
– Gas: Phòng gas trung tâm có đường ống và van an toàn tới từng căn hộ
– Điều hoà: Mỗi căn hộ có hệ thống điều hoà độc lập
– Bảo vệ: Màn hình video nối với hệ thống liên lạc/màn hình video tại cổng chính, thang máy được vận hành bằng chìa khoá thẻ
– TV và dữ liệu: Cáp nối tới từng căn hộ với nhiều cổng ra
– Bãi xe: Tại tầng hầm và tầng trệt dưới sự điều hành của ban quản lý.