Trạng thái:Đang bán

Loại hình:Nhà Phố

Diện tích:12ha

Phòng ngủ:4

Phòng tắm:4

Chủ đầu tư:Công ty CP Đất Xanh Miền Trung

Địa chỉ:Phố Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Giá:Chỉ từ 33 triệu/m²

Tổng quan dự án

Dự án Aurora HouseforRent được phát triển theo mô hình House Office kết hợp vừa ở, vừa cho thuê và làm văn phòng kinh doanh theo 5 tiêu chí: Xanh, đa năng, thông minh, hiệu quả, phong cách.

Nhà vừa để ở vừa làm văn phòng kinh doanh không còn xa lạ với người dân Việt Nam. Song qua quá trình nghiên cứu sáng tạo của đội ngũ kiến trúc sư tâm huyết của Đất Xanh Miền Trung. Mô hình này được phát triển lên một tầm cao mới. House Office ra đời dựa trên sự hài hòa tính thẩm mỹ và công năng.

– Tên dự án: Aurora HouseforRent (Thuộc quần thể dự án Aurora Da Nang City)
– Loại hình: House Office
– Địa điểm: Mặt tiền đường Tôn Đức Thắng, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
– Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Trung
– Quy mô: 12ha
– Tổng số vốn dự kiến: khoảng 150 tỷ đồng

Vị trí dự án

Aurora HouseforRent tọa lạc trên đường Tôn Đức Thắng – trục đường huyết mạch phía Tây Bắc TP. Đà Nẵng. Dự án cách cầu vượt ngã 3 Huế 500m và chỉ mất 10 phút để đến sân bay, kết nối với các khu vực xung quanh và trung tâm TP Đà Nẵng cũng vô cùng thuận lợi.

Tiện ích dự án

Aurora HouseforRent tọa lạc ở khu vực có nhu cầu vô cùng lớn về nhà ở và phòng trọ với hơn 10 trường đại học, cao đẳng (30000 sinh viên học tập, lưu trú), trên 300 doanh nghiệp tại các Khu công nghiệp Hòa Khánh đang hoạt động (50.000 công nhân, kỹ sư, viên chức).

Aurora HouseforRent nhiều tiện ích công cộng hiện hữu cao cấp, tiện lợi kết nối với trung tâm TP. Đà Nẵng.

Dự án nằm gần với bến xe trung tâm, siêu thị, chợ, khách sạn, nhà hàng, khách sạn và các công ty vận tải. Đối diện phân khu Aurora HouseforRent là trung tâm thương mại Aurora Plaza phục vụ 5000 dân thuộc quận Thanh Khê và 1 phần quận Liên Chiểu. Trong đó, khu Công viên vui chơi Aurora Park Center rộng 1,2 ha đầy đủ các tiện ích như dụng cụ thể thao ngoài trời, đài phun nước, nhà chờ….