Trạng thái:Đang mở bán

Loại hình:Chung cư

Diện tích:2,190 m²

Phòng ngủ:3

Phòng tắm:3

Chủ đầu tư:Công ty CP Cảnh Hưng - Hải Thành

Số tầng:4 tầng hầm, 27 tầng nổi

Số block:1

Địa chỉ:Số 1 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1, Hồ Chí Minh

Giá:Chỉ từ 16 triệu/m²

Tổng quan dự án

Ascott Waterfront Saigon quận 1 là căn hộ dịch vụ hạng sang với một phần của tòa nhà phức hợp là khu vực văn phòng, nơi đặt trụ sở của nhiều công ty ngân hàng và tài chính mang tên Waterfront Saigon.

Dự án là một phần của sự phát triển tích hợp dành cho văn phòng của các văn phòng công ty, ngân hàng địa phương, tọa lạc một địa chỉ trong khu vực trung tâm Tp.HCM, nơi nhiều công ty đa quốc gia và những đại sứ quán lựa chọn.

Tòa nhà được triển khai xây dựng trên khu đất có quy mô 2.190m2, là khu cao ốc thương mại và căn hộ cao cấp hạng A có tầm cỡ quốc tế gồm 4 tầng hầm, 27 tầng nổi, 1 tầng sân thượng và 1 tầng hồ bơi, tổng diện tích sàn hơn 39.000m2. Trong đó, tổng diện tích sàn dành cho khu vực tầng hầm bãi đỗ xe 6.416m2.

Công trình có chức năng hỗn hợp thương mại và chung cư cao cấp. Trong đó, từ tầng trệt tới tầng 9 là khu vực trung tâm thương mại, văn phòng, từ tầng 10 tới tầng 25 là khu căn hộ, tầng 26 và tầng 27 là khu Penthouse.

Dự án được đầu tư bởi Công ty CP Cảnh Hưng Hải Thành, nhà thầu chính là Công ty CotecCons, nhà thầu cơ điện là R.E.E M&E. Dự kiến, dự án sẽ được hoàn thiện vào năm 2015.

Vị trí dự án

Dự án Ascott Waterfront Saigon tọa lạc tại số 1 đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1, Tp.HCM, góc nối giữa đường Tôn Đức Thắng, Cảng Ba Son với cây cầu mới từ Thủ Thiêm sang quận 1. Tòa nhà có vị trí ngay tại khu trung tâm Tp.HCM, thuận tiện giao thông.

Khi cầu Thủ Thiêm được khánh thành, nơi đây sẽ trở thành cửa ngõ nối Khu đô thị mới Thủ Thiêm và quận 1. Dự án cũng được nối với Ga Tàu điện ngầm Ba Son và là cửa ngõ đến một trong các khu thương mại quan trọng ở Tp.HCM. Tòa nhà nằm kế với khách sạn Legend, khách sạn Le Meridien và khu cảng Ba Son sẽ được xây dựng lại trong tương lai, đó đều là các khu được quy hoạch sang trọng, cao cấp.

Mặt bằng dự án

Dự án sẽ cung cấp các căn hộ thanh lịch và rộng rãi được thiết kế khác nhau, từ phòng thu cho các đơn vị đến penthouse 4 phòng ngủ đi kèm với nhà bếp đầy đủ tiện nghi, khu vực làm việc riêng biệt với ăn uống. Dự án cũng cung cấp một loạt các tiện nghi bao gồm một câu lạc bộ và trung tâm thể dục thẩm mỹ nhìn ra thành phố, quầy bar, hồ bơi trên tầng thượng, sân chơi trẻ em, nhà hàng và những cửa hàng bán lẻ phụ trợ.

Tiện ích dự án

Tòa nhà đã cơ bản xong phần thô, nhà thầu đang triển khai lắp kính và hoàn thiện công trình, dự kiến hoàn thiện trong năm nay. Khi hoàn thành, chủ đầu tư sẽ bàn giao dự án cho Tập đoàn quản lý thương hiệu căn hộ dịch vụ thuộc quyền sở hữu của CapitaLand – The Ascott Limited (Ascott) quản lý 222 căn hộ dịch vụ với tên gọi Ascott Waterfront Saigon vào đầu năm 2016.